Vận chuyển hàng đi Hà Nội

Đăng bởi: Lương Ngọc Nhân - 07/12/2018

Công ty TNHH Vận Tải Tân Liêu là công ty chuyên vận chuyển hàng hai chiều từ Miền Nam đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

Bạn đang cần vận chuyển, gửi hàng đi Hà Nội?

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội của Tân Liêu bao gồm vận chuyển hàng lẻ hàng ghép (100 kgs–10 tấn) và vận chuyển hàng nguyên chuyến (xe tải 8-20 tấn, xe container). Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng (trừ các mặt hàng cấm theo quy định của Pháp Luật). Với kinh nghiệm, kho bãi, nhân lực, đội xe vận chuyển của Vận Tải Tân Liêu chúng tôi tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội tốt nhất hiện nay.

vận chuyển hàng đi hà nội

Đội xe vận tải Tân Liêu

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc của công ty Tân Liêu như sau:
-    Chuyến sớm 12h00: Xe chạy dọc theo tuyến quốc lộ 1A, chạy thẳng không dừng dọc đường. Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội từ 2 đến 3 ngày. Lịch xe chạy từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
-    Chuyến chiều 21h00: Có 2 xe tải loại 20 tấn và 1 xe container chạy vào giờ này. Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội từ 2 đến 3 ngày. Lịch xe chạy từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.


PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN:

-    Xe tải nhỏ: Từ 1 đến 5 tấn chuyên phục vụ giao/nhận hàng tận kho khách hàng ở bất kỳ địa điểm nào.
-    Xe tải lớn: 8-20 tấn chuyên chở hàng nguyên chuyến hoặc hàng ghép Bắc Nam.
-    Xe container 30 tấn: Chở hàng trọng tải nặng, dài trên 12m.

 

ghép hàng đi hà nội

Vận chuyển ghép hàng đi Hà Nội


TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI CỦA TÂN LIÊU:

-    Giá cước thấp nhất thị trường (hàng do xe của chính Tân Liêu vận chuyển, và Tân Liêu là nhà xe vận chuyển hai chiều)
-    Đội xe đông đúc, nhiều chủng loại với xe tải từ 1-20 tấn, xe container. Chúng tôi luôn đáp ứng được những đơn hàng lớn cần vận chuyển trong thời gian ngắn.
-    Lịch trình xe chạy ổn định, thường xuyên ==> hàng hóa luôn giao đúng giờ.
-    Có nhân viên theo dõi hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, cập nhật tình hình hàng hóa, xử lý sự cố kịp thời.
-    Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Quý khách.
-    Miễn phí lư kho chờ vận chuyển.
-    Miễn phí bốc xếp tại kho Tân Liêu.
-    Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi.


ĐỊA CHỈ KHO HÀNG:

- Địa chỉ kho miền Nam: Kho Tân Liêu, Đường TX 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM (Bãi xe Bồ Đề). Liên hệ: Mr Hưởng 0903.619.186
- Địa chỉ kho miền Trung: Kho trung chuyển Tân Liêu, Số 60, Lý Thiên Bảo, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Liên hệ: Ms Nga 0937.468.969
- Địa chỉ kho miền Bắc: Kho Tân Liêu, Số 79, Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội (Bãi xe nước ngầm). Liên hệ Mr.Sơn 0902.42.79.42


VẬN TẢI TÂN LIÊU CAM KẾT:

1. Hàng hóa giao nhận đúng chất lượng, đủ số lượng (nhận sao giao vậy).
2. Đảm bảo về thời gian giao/nhận hàng. Vì xe của công ty Tân Liêu trực tiếp chở hàng nên chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian như đã thông báo trước khi nhận hàng.
3. Cước vận chuyển cạnh tranh và hầu như không thay đổi cho cả năm. Công ty Tân Liêu là nhà xe trực tiếp vận chuyển nên khách hàng sẽ không phải mất thêm khoản phí dịch vụ nào.
4 . Giao nhận hàng hóa tại kho khách hàng hoặc kho công ty Tân Liêu (tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng). Với mạng lưới giao nhận rộng khắp, chúng tôi hoàn toàn có thể giao hàng đến bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Cập nhật thông tin vận chuyển liên tục để khách hàng nắm rõ.
5. Giải quyết sự cố. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa và phương tiện vận tải gặp sự cố là điều không ai muốn. Nhưng nếu có, công ty Tân Liêu hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng và sẽ giải quyết sự cố nhanh nhất có thể.

 

vận tải tân liêu
Nhân viên công ty Tân Liêu

 

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM:

Đ/c lấy hàng: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, BR-VT, Long An, Tây Ninh.
Đ/c giao hàng: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vinh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa.
        

Trọng lượng

Cước vận chuyển

Các tỉnh khác

 

Hàng nặng

Hàng nhẹ

 

Từ 100 – 5.000 kg
Từ 1 – 15 khối

1.900 Đ/kg

500.000 Đ/khối

Liên hệ

 
 

Trên 5.000 – 10.000 kg
Trên 15 – 30 khối

1.800 Đ/kg

450.000 Đ/khối

 
 

Trên 10.000 kg
Trên 30 khối

1.700 Đ/kg

420.000 Đ/khối

 
 

Thời gian vận chuyển

2 - 3 ngày

2 - 3 ngày

 

 


Lưu ý:        
-       Giá chưa bao gồm VAT.    
-       Bảng giá chưa bao gồm phí xe tải nhỏ lấy và giao hàng (xe trung chuyển) cho lô hàng dưới 5 tấn.
-       Lô hàng trên 5 tấn miễn phí lấy/giao hàng trong phạm vi 20 km.
-       Ngày áp dụng: 01/01/2019.    


Thủ tục cần biết khi vận chuyển hàng đi Hà Nội:

Nếu Quý khách hàng gửi hàng lẻ, hàng ghép muốn vận chuyển hàng đi Hà Nội thì cần có: Hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho. Đối với hàng nguyên xe, nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của Quý khách hàng là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhanh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.
Nếu hàng của Quý khách hàng là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất cần có: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa (Tiếng Việt), nếu Quý khách hàng yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thử tục giống hàng trong nước.
Trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mắt mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng đi Hà Nội.

 

công ty tân liêu

Phòng kinh doanh

 

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội của Tân Liêu. Chúng tôi làm việc dựa trên nguyên tắc: Nhanh chóng, an toàn và chất lượng, đây cũng là cốt lõi của công ty chúng tôi. Vận chuyển hàng không còn là nỗi lo, liên hệ với chúng tôi ngay!

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và báo giá vận chuyển:

0909.534.500 Mr Nhân
0902.42.79.42 Mr Sơn
0903.619.186 Mr Hưởng

 

 

"An toàn, Nhanh chóng, Tiết kiệm"

 

 


Bài viết trước Bài viết tiếp


Bài viết liên quan

Xem tất cả >>
0909.534.500